Làm thế nào để chọn một bộ phông bạt đám cưới đẹp

Làm rạp đám cưới không chỉ đơn giản là che mưa nắng mà thông qua màu sắc và loại hình nhà rạp đám cưới phần nào cũng đoán biết được phong cách của gia chủ ưa thích là gì. Ngoài ra chăm chút trang trí cho một bộ phông bạt cưới đẹp cũng là một cách để thể hiện sự chu đáo và ân cần của gia chủ với quan khách hai họ trong ngày cưới.

Với những tiêu chí đó thì thật không ngạc nhiên chút nào khi ngày nay có rất nhiều mẫu rạp đám cưới đẹp từ đơn giản cho đến cầu kỳ với vô số các phụ kiện trang trí theo các phong cách khác nhau cộng với đó là các hạng mục như cổng hoa cưới và phông trang trí cưới tạo những hiệu ứng tốt nhất cho không gian tổ chức cưới. Và gần như chắc chắn các dịch vụ phông bạt cưới mọc ra không ít với đủ các hình thức và chất lượng khác nhau.

Cưới hỏi Phụng Long chúng tôi tự hào với 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói từng đảm nhận dựng rạp đám cưới rất nhiều nơi quanh Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với tất cả tâm huyết và sự nhiệt tình của mình sẽ mang đến cho quý khách môt dịch vụ với chất lượng hàng đầu.

 

Nhà rạp cưới truyền thống | Dịch vụ cho thuê rạp cưới trọn gói

dịch vụ rạp đám cưới hà nội

 Các mẫu rạp đám cưới đẹp được trang trí khá đơn giản thường được dùng cho rạp ăn hỏi hoặc các không gian nhỏ nhưng cũng rất nhẹ nhàng và lịch sự.

 Với những không gian cần có sự trang trí phông rạp cưới kỹ hơn thì có thể buộc nơ ở vải quây để tạo điểm nhấn cũng khá bắt mắt.

 

Đọc thêm...

Phông bạt đám cưới hiện đại | Những tông màu rạp cưới phong cách mới nhất

cho thuê phông bạt cưới đẹp

 Những phong cách mới và hiện đại theo xu hướng luôn được thể hiện trong những mẫu trang trí rạp cưới tại nhà đẹp hiện đại và thịnh hành.

 Không chỉ giúp tạo không gian tiếp quan khách cho gia chủ mà còn là một điểm nhấn cho không gian dựng rạp đám cưới đẹp hơn.

 

Đọc thêm...

Mẫu rạp cưới đẹp sang trọng | Trang trí rạp đám cưới đẳng cấp

dịch vụ phông rạp cưới đẹp

 Với dịch vụ phông bạt cưới này không chỉ giúp tô điểm không gian mà còn thể hiện sự hoành tráng và đẳng cấp của gia chủ.

 Các chi tiết bên trong và xung quanh đều được trang trí đúng theo tông màu đám cưới mang lại một vẻ đặc trưng của rạp cưới Hà Nội và khu vực phía Bắc.

 

Đọc thêm...

Chúng tôi luôn có mặt ở đây

Để sẵn sàng phục vụ quý khách

FanPage: Dịch Vụ Cưới Hỏi Phụng Long

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Address: Số 20 ngõ 159 Pháo Đài Láng

Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội

 

Hotline : 0947.286.365

 nut-bao-gia  nut-tu-van

Các dịch vụ trọn gói

trang-tri-backdrop-dam-cuoi-001

cho-thue-cong-hoa-dam-cuoi-004

cho-thue-ban-ghe-chiavari-002

cho-thue-nha-rap-dam-cuoi-004